Apple News er ekki að hlaðast inn? Hér er lausnin!

Apple News getur hrunið þegar stór fréttadagur er. Ef Apple News mun ekki hlaðast skaltu lesa þessa grein til að læra hvernig á að laga vandamálið.

Lesa Meira

Tengiliðir iPhone segja „Kannski“? Hér er hvers vegna og raunveruleg lagfæring!

Sérfræðingur Apple útskýrir hvers vegna iPhone tengiliðirnir þínir segja 'Kannski' og sýnir þér hvernig á að losna við þetta merki til góðs á iPhone.

Lesa Meira

IPhone minn er fastur í heyrnartólstillingu. Hér er fullkomin lausn!

Sérfræðingur frá Apple útskýrir hvers vegna iPhone þinn er fastur í heyrnartólsham, hvernig á að laga þetta vandamál og bragð til að koma óhreinindum úr heyrnartólstenginu eða Lightning-tenginu.

Lesa Meira

IPad skjárinn minn er bilaður! Hér er fullkomin lausn.

Sérfræðingur Apple útskýrir hvað á að gera þegar iPad skjárinn þinn er bilaður og sýnir þér hvernig á að laga það ASAP!

Lesa Meira

Hvernig loka ég fyrir „svindl“ símtöl? Hér er hin raunverulega lausn!

Farsímasérfræðingur útskýrir hvernig hægt er að loka fyrir „Scam“ símtöl á iPhone eða Android svo þú þurfir ekki að vera að trufla svindlara lengur.

Lesa Meira

Getur þú lagað brotinn iPhone skjá? Hér er sannleikurinn!

Sérfræðingur Apple útskýrir hvað eigi að gera við brotinn iPhone skjá og sýnir þér hvernig á að gera við og skipta um hann eins fljótt og auðið er.

Lesa Meira

Hvernig á að fá slím úr teppi

Hvernig á að fá slím úr teppi. Fáðu þér slím af teppi, við viljum byrja með lægsta styrkleika sem getur unnið verkið. Markmiðið er að þrífa teppið án

Lesa Meira

Hvað þýðir það að dreyma um uglu?

Í draumunum geta mjög skrýtnir hlutir gerst, í þessu tilfelli þegar við tölum um að láta sig dreyma með uglum, þá er það ekki eitthvað eins algengt og það getur verið

Lesa Meira

Hvað er „uppfærsla flutningsaðila“ á iPhone? Hér er sannleikurinn!

Sérfræðingur Apple útskýrir hvað 'uppfærsla flutningsaðila stillinga' er á iPhone og sýnir þér hvernig á að athuga hvort einn sé til staðar eins og er.

Lesa Meira

Hvað er „uppfærsla flutningsaðila“ á iPhone? Hér er sannleikurinn!

Sérfræðingur Apple útskýrir hvað 'uppfærsla flutningsaðila' er á iPhone og mun sýna þér hvernig þú átt að vita hvort uppfærsla flutningsaðila er fáanleg.

Lesa Meira

Hvernig á að hlaða niður forritum á Apple Watch: The Complete Guide!

Sérfræðingur iPhone notar skref fyrir skref leiðbeiningar til að sýna þér hvernig á að hlaða niður forritum á Apple Watch þínu á þrjá mismunandi vegu úr Watch appinu þínu.

Lesa Meira

SiteGround Promo fyrir 70% afslátt árið 2021 | Enginn SiteGround kynningarkóði né afsláttarmiða krafist!

SiteGround er vefþjónusta í fremstu röð og við munum hjálpa þér að spara yfir 70% með SiteGround kynningunni okkar sem virkar í mars 2021!

Lesa Meira

Hvernig breyti ég endurgjöfinni á heimahnappi iPhone 7s míns? Hér er lagfæringin.

Sérfræðingur iPhone leiðir þig í gegnum hvernig á að sérsníða endurgjöf iPhone 7 heimahnappsins. Eins og er eru þrír mismunandi valkostir í boði.

Lesa Meira

Hvað er neyðar-SOS á iPhone? Hér er sannleikurinn!

Sérfræðingur Apple útskýrir neyðar-SOS á iPhone og sýnir þér hvernig á að setja það upp til að hringja sjálfkrafa í neyðarþjónustu.

Lesa Meira

Af hverju virkar Gmail ekki á iPhone mínum? Hér er lagfæringin!

Fyrrum Apple tækni útskýrir af hverju Gmail lykilorð þitt virkar ekki á iPhone eða iPad og hvernig á að laga vandamálið svo þú getir hlaðið netfanginu þínu.

Lesa Meira

iPhone: Láttu þetta samtal vera grátt eða vantar? The Festa!

Fyrrum Apple tækni útskýrir hvers vegna það vantar eða gráum skilið eftir þetta samtal í Messages appinu á iPhone og hvernig á að skilja eftir textaskilaboð í hópnum.

Lesa Meira

IPhone dyrabjallan virkar ekki? Hér er fullkomin lausn!

Sérfræðingur Apple útskýrir af hverju iPhone dyrabjallan virkar ekki og sýnir þér hvernig á að laga vandamálið með því að fylgja röð skrefa.

Lesa Meira

IPadinn minn mun ekki snúast! Hérna er The Real Fix.

Fyrrum Apple tækni útskýrir hvers vegna iPad þinn mun ekki snúast, hvernig á að laga það og hvernig á að nota tækjabúnaðarlás á iPad þínum.

Lesa Meira

444 MERKING? - Andlega engilnúmerið

Hvað þýðir 444? Andleg nafngift engils 444. í Biblíunni. 444 er ein vinsælasta samsetning endurtekinna talna. Að sjá þessa samsetningu

Lesa Meira

Hvernig á að hlaða niður podcastum á iPhone: Einfalda leiðarvísirinn!

Sérfræðingur Apple notar skref fyrir skref leiðbeiningar til að sýna þér hvernig á að nota Podcasts appið til að hlaða niður þáttum af uppáhalds podcastunum þínum á iPhone.

Lesa Meira

Af hverju er iPhone skjárinn minn auður? Hér er lausnin!

Sérfræðingur Apple útskýrir hvers vegna iPhone skjárinn þinn er auður og sýnir þér hvernig á að laga vandamálið með einfaldri skref fyrir skref leiðbeiningu.

Lesa Meira

„IPhone hefur verið í hættu hjá þér!“ Er það löglegt? Nei!

Fékkstu sprettiglugga sem sagði að iPhone þinn hafi verið í hættu? Ekki örvænta! Fylgdu þessari handbók til að læra hvað þú átt að gera og bjarga þér frá svindli.

Lesa Meira

Af hverju eru símtöl í iPhone minn send í talhólf? Hér er lausnin!

Fyrrum starfsmaður Apple útskýrir hvers vegna símtöl sem berast í iPhone fara beint í talhólf og hvernig á að laga vandamálið að eilífu.

Lesa Meira